Chuẩn bị mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô

 
 
Tập đoàn Banyan Tree sẽ mở bán những sản phẩm bất động sản đầu tiên tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô vào quý 1/2013. Tại đợt mở bán này, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu 14 căn biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô với nhiều đặc quyền đặc biệt.


Khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô là bước đột phá đầu tiên của tập đoàn Banyan Tree tại Việt Nam, mô phỏng lại nhiều nét đặc trưng của Laguna Phuket - khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu của Tập đoàn tại miền Nam Thái Lan.

biet thu banyan tree lang co 1
Biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Lăng Cô


Laguna Lăng Cô có vị trí đắc địa, nằm trên Con đường Di sản Văn hóa Thế giới tại Miền Trung được UNESCO công nhận như Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Bao quanh bởi bờ biển dài 3 ki-lô-mét và nằm trọn vẹn trên vịnh biển hình lưỡi liềm, một địa thế độc đáo tạo nên sự riêng tư hiếm có cho toàn khu nghỉ dưỡng rộng 280 héc-ta, Laguna Lăng Cô mang tới cho du lịch biển Việt Nam hệ thống khách sạn và dịch vụ Spa thương hiệu quốc tế Banyan Tree và Angsana, sân golf 18 lỗ do Ngài Nick Faldo thiết kế, các biệt thự sang trọng và khu dân cư cao cấp, trung tâm hội nghị và hàng loạt các hoạt động giải trí cho khách hàng ở mọi lứa tuổi. Laguna Lăng Cô hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ hai” trong khu vực Đông Nam Á.

biet thu banyan tree lang co 2
Các biệt thự có từ một đến ba phòng ngủ với diện tích từ 152 m2 tới 260 m2


Lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống của Việt Nam, các biệt thự có từ một đến ba phòng ngủ với diện tích từ 152 m2 tới 260 m2 mang đậm dấu ấn văn hóa bản địa. Mỗi căn biệt thự đồi Banyan Tree Lăng Cô đều có hồ bơi riêng, được trang bị các tiện nghi đẳng cấp quốc tế và cung cấp các dịch vụ vượt trội gắn liền với tên tuổi của tập đoàn.  


Với số lượng biệt thự bán ra hạn chế, chủ nhân của các căn biệt thự đồi Banyan Tree sẽ là thành viên của cộng đồng dân cư sang trọng Banyan Tree toàn cầu với nhiều đặc quyền thuộc các Chương trình Trao đổi Kỳ nghỉ toàn cầu, chương trình cho thuê, thẻ hội viên Câu lạc bộ gôn Laguna Lăng Cô cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

biet thu banyan tree lang co 3
Sân golf Laguna Lăng Cô


Cụ thể, Chương trình Trao đổi Kỳ nghỉ toàn cầu sẽ mang đến cho chủ sở hữu biệt thự Banyan Tree Lăng Cô 60 ngày sử dụng bất động sản mỗi năm, trong đó 15 ngày có thể sử dụng để hoán đổi với các chủ sở hữu khác trong chương trình tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác của tập đoàn Banyan Tree ở Phuket, Bangkok, Lệ Giang, Bintan và Mexico. Chương trình cho thuê giúp mang lại lợi nhuận cho chủ nhân biệt thự Banyan Tree Lăng Cô trong toàn bộ thời gian không sử dụng thông qua hoạt động kinh doanh của khách sạn. Chủ đầu tư dự án cũng đã xây dựng một cơ chế sở hữu kép trong nước/ngoài nước để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư quốc tế tham gia đầu tư và thu lợi từ chính sản phẩm bất động sản cũng như các chương trình cho thuê. Khách hàng có thể mua biệt thự Banyan Tree Lăng Cô với hai lựa chọn về hình thức sở hữu: sở hữu vĩnh viễn và sở hữu có thời hạn.

Theo Diễn Đàn Doanh Nghiệp